CÁCH ĐỒNG BỘ GOOGLE DRIVE VỚI MÁY TÍNH

“Chị Google” vững chắc hẳn ai cũng quen, mặc dù vậy Google Drive thì chúng ta đã biết chưa? Cách nhất quán trên Google Drive với máy vi tính để lưu trữ dữ liệu yêu cầu làm nắm nào? bây giờ mocmien.info vẫn gửi đến bạn nội dung bài viết hướng dẫn nhanh như mặt dưới.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ google drive với máy tính


Là một dân văn phòng, có lẽ rằng trong số chúng ta có tương đối nhiều người sử dụng dịch vụ lưu trữ mây Google Drive bởi sự an ninh và bảo mật thông tin tuyệt đối. Không tính ra, Google Drive còn cực kỳ tiện lợi cung cấp tính năng đồng hóa hoá cùng sao lưu tài liệu từ máy tính xách tay lên Drive cùng ngược lại. Để giúp chúng ta hiểu rộng về dịch vụ này, lúc này mocmien.info đã gửi đến bạn đọc nội dung bài viết hướng dẫn cấp tốc cách đồng nhất Google Drive với sản phẩm tính như bên dưới.

*
*
Bước 2: Sau khi mở ứng dụng lên, nhấn vào nút Get started và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google.
*
*

Bước 3: Đăng nhập thành công, thường xuyên nhấn vào nút Got it để đưa sang giao diện bao gồm của Backup and Sync.

*
Tại đây, các bạn sẽ thấy mang định phần mềm sẽ mặc định đồng bộ 3 folder là Desktop, Document cùng Picture. Mặc dù nhiên, nếu như bạn không cần đồng điệu chúng thì rất có thể nhấn dấu tích để quăng quật chọn.
*

Hướng dẫn thực hiện Google Drive trên thiết bị tính

Phía trên là 3 cách hướng dẫn lập cập để bạn bắt đầu làm quen và đồng điệu dữ liệu trên máy tính cùng Google Drive. Vậy nếu như muốn đồng bộ các thư mục khác nữa thì nên tiến hành như thế nào?Bước 1: Để đồng bộ các folder khác, chọn Choose Folder.

*
Tại đây, chúng ta cũng có thể tùy chọn thêm các mục ở phía dưới như:

High quality: giữ trữ hình ảnh với độ phân giải cao với miễn phí tàng trữ không giới hạn.Original quality: lưu lại trữ hình ảnh với độ phân giải gốc và giới hạn lưu trữ dựa vào vào dung tích Drive trống sót lại của bạn.Upload photos and videos to lớn Google Photos: đồng bộ các hình ảnh và đoạn clip của chúng ta lên Google Photos.

*
Sau khi trả tất các lựa chọn của bản thân thì các bạn nhấn Next ở bên dưới.Bước 2: Tại giao diện như ảnh, các bạn cũng có thể tùy chọn đồng nhất ngược trở về những gì bao gồm trên Drive về máy tính của bạn.Các chúng ta cũng có thể tùy chọn nơi đặt thư mục đồng hóa từ Drive về bằng phương pháp nhấn vào nút Change.

Sync everything in my Drive: Đồng bộ hóa đầy đủ thứ gồm trên Drive.

Xem thêm: Live - Top 10 Phim Xa Thi Mạn Hay Nhất

Sync only there folder: Đồng bộ một vài thư mục được chọn.

*
Nếu chúng ta không đề nghị đến thao tác làm việc này thì chúng ta cũng có thể bỏ lốt tích cùng nhấn Start để bắt đầu.

Hướng dẫn khám nghiệm file vẫn được đồng hóa hay chưa

Đầu tiên, truy vấn thư mục vẫn được lưu lại đồng bộ tự động hóa lên Drive. Các thư mục xuất hiện vết tích tức là đã mua lên trả tất, còn biểu tượng 2 lốt mũi tên xoay tròn nghĩa là đang được đồng bộ.
*

Để kiếm tìm kiếm những file đã đồng hóa lên Drive thì các bạn truy cập Google Drive bên trên trình để mắt tới rồi gửi sang tab máy tính và lựa chọn My laptop.

*
Tại đây đang hiện ra toàn cục những folder mà bạn đã đồng bộ.
*

Hướng dẫn đồng bộ dữ liệu giữa 2 đồ vật tính

Để tiến hành đồng hóa dữ liệu giữa 2 sản phẩm công nghệ tính, trước tiên bạn cần thiết lập môi trường thao tác làm việc giữa nhị thiết bị của người tiêu dùng giống nhau. Môi trường ở đây tức là phần mềm, các công cụ, cấu hình thiết lập hệ điều hành… quan trọng giống nhau.Bước 1: Xác định thư mục dữ liệu cần đồng điệu hoáBước 2: Kéo thả thư mục bên trong vào thư mục nhất quán được chỉ định của sản phẩm tính khác.

*

Bước 3: Sau đó, Google Drive sẽ cung cấp cho bạn hai đường dẫn cho một thư mục nhỏ đó. Bởi vậy trên hai đồ vật của các bạn sẽ có văn bản đã được đồng nhất hóa.

Hướng dẫn ngưng đồng nhất Google Drive với thiết bị tính

Để dừng đồng bộ, nhấn con chuột trái vào biểu tượng đám mây trên thanh taskbar. Tiếp nối chọn vào dấu ba chấm và chọn Preferences nhằm mở lại đồ họa của Backup and Sync.
*
Sau đó bọn họ bỏ tích những thư mục mà chúng ta không muốn tiếp tục đồng bộ cùng nhấn OK.
*

Một bảng lựa chọn hiện lên thông tin rằng thư mục của người tiêu dùng vừa chọn sẽ bị ngưng đồng bộ. Bọn họ nhấn vào Continue là xong.

*